Sự kiện

Sự kiện năng lượng tái tạo lớn nhất tại Việt Nam năm 2023 diễn ra vào ngày mai

Sự kiện diễn ra vào: 12/07/2023 (Thứ 4)
 

 

The Future Energy Show Vietnam & The Solar Show Vietnam - sự kiện năng lượng tái tạo lớn nhất tại Việt Nam, một lần nữa trở lại TP. Hồ Chí Minh vào ngày mai (12/7 đến 13/7/2023). Sự kiện năm nay đặc biệt quan trọng vì đây là sự kiện đầu tiên diễn ra sau thông báo về chính sách năng lượng quan trọng của Việt Nam gần đây.
Hơn 4.500 chuyên gia trong lĩnh vực năng lượng tái tạo đã đăng ký tham dự sự kiện. Con số này đang tăng nhanh từng ngày, hứa hẹn sẽ là dịp tuyệt vời để khám phá những giải pháp năng lượng tân tiến nhất trên thị trường, tạo kết nối với những chuyên gia đầu ngành và cùng nhau thảo luận về chiến lược ngành năng lượng Việt Nam trong tương lai.
Sự kiện năng lượng tái tạo lớn nhất tại Việt Nam năm 2023 diễn ra vào ngày mai
Các đại biểu trao đổi tại sự kiện (năm 2022).

“Đây là thời điểm hoàn hảo nhất cho phiên bản 2023 của The Future Energy Show Vietnam & Solar Show Vietnam. Việt Nam có nhiều cơ hội, nhưng tất nhiên cũng có những thách thức khi các bên quan tâm tiến hành thực hiện theo như chính sách mới và thực tế kinh doanh tại Việt Nam - đó là lý do tại sao sự kiện này lại có sức ảnh hưởng và quan trọng tới vậy. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo nên một tương lai tươi sáng cho ngành năng lượng Việt Nam” - ông Paul Clark, Giám đốc điều hành của Terrapinn Pte Ltd. chia sẻ.

Buổi triển lãm miễn phí của The Future Energy Show Vietnam & Solar Show Vietnam sẽ quy tụ hơn 120 nhà trưng bày - nơi mà người tham dự có thể quan sát, đánh giá giải pháp và sản phẩm của những nhà lãnh đạo năng lượng đầu ngành như: TW Solar, Growatt, Jinko, Longi, Solis, Xiamen Huge Energy, SolaX Power, Sungrow và nhiều công ty khác nữa.

Ngoài cơ hội tham quan triển lãm và trải nghiệm hàng trăm sản phẩm, sự kiện còn mở ra cơ hội cho người tham dự lắng nghe chia sẻ miễn phí từ những chuyên gia diễn giả trong 2 ngày hội nghị, với 2 chủ đề năng lượng chính.

Sự kiện năng lượng tái tạo lớn nhất tại Việt Nam năm 2023 diễn ra vào ngày mai
Đại diện doanh nghiệp phát biểu tại sự kiện (năm 2022).

Dưới đây là một số những diễn giả của sự kiện:

1/ Phat Nguyen, Managing Director, SP Group Việt Nam.

2/ Tuan Chung, CEO, Copper Mountain Energy.

3/ Jessica Nga Tran, Country Manager, Clime Capital.

4/ Nishant Kumar, Managing Director Asia, GuarantCo.

5/ Megan Lawson, Country Manager, ERM.

6/ Saowalak Maliwan, Vice President- Investment and Regulatory, Super Energy Corporation.

7/ Ngoc Tran, Deputy CEO, Deloitte Vietnam.

8/ Jun Yee Chew, Head of Asia Renewable Energy Research, Rystad Energy.

9/ Shuvendu Bose, Consultant, World Bank.

10/ Rang Truong, CEO, Saigon Electric Com.

11/ Tieu Thanh Long, Country Manager, Fourth Partner Energy Vietnam LLC

12/ Nguyen Ngoc Phuc Dang, Legal Specialist, EVN PECC3.

14/ Tien Luu, CEO, Solar Electric Vietnam.

15/ Stefan Robertsson, Partner, The Lantau Group.

16/ Murthy R Nuni, Managing Director, Marshal Global Renewable Power.

17/ Picharn Vichakul, Assistant Vice President, Power Business, Ratch Group.

18/ Bui Van Tien, Chairman and CEO, V ATEC

19/ Phuong Nguyen, Deputy General Director, EDPR Vietnam.

20/ Markus Bissel, Head of Component Energy Efficiency, GIZ.

21/ Tran Huynh Ngoc, Deputy Director, TR&D Center, EVN PECC2.

22/ Yash Shah, Senior Vice President, Global Structured Finance, Sumitomo Mitsui Banking Corp.

23/ Nguyen Tuan Phat, Legal Manager, Asia Clean Capital Vietnam.

24/ Tran Thi Phuong Thao, Country Director, New Energy Nexus Vietnam

Và những diễn giả khác.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: www.terrapinn.com/joinfreefutureenergyvn

Về The Future Energy Show Vietnam 2023 & Solar Show Vietnam 2023:

The Future Energy Show Vietnam & Solar Show Vietnam sẽ diễn ra tại SKY EXPO Việt Nam, Khu Công viên Phần mềm Quang Trung, số 2 đường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào ngày 12-13 tháng 7 năm 2023. Sự kiện có mặt tại Việt Nam từ năm 2017 và sự kiện năm 2023 sẽ là phiên bản lớn nhất từ trước đến nay.

Về Terrapinn:

Terrapinn mang những ý tưởng, cải tiến và sự kết nối đến các cấp ngành hơn 30 năm qua. Với dấu ấn toàn cầu, Terrapinn mang những những chuyên gia cải tiến cùng ngồi lại với nhau thảo luận và đưa ra giải pháp, công nghệ, chiến lược và các tính năng mới để góp phần cải tiến cách thị trường hoạt động. Cho dù bạn đang muốn có những kết nối mới, hay giới thiệu sản phẩm hoặc đang nỗ lực đổi mới môi trường làm việc của mình, chúng tôi rất vui được mời bạn tham gia cùng chúng tôi trên hành trình cải tiến này. Terrapinn - spark something./.

THEO TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Để có thể bình luận, xin vui lòng đăng nhập

Dự án "Thúc đẩy thị trường đầu tư tiết kiệm và hiệu quả năng lượng trong lĩnh vực công nghiệp và hỗ trợ thực hiện Kế hoạch hành động tăng trưởng xanh Việt Nam"

24/10/2023

Bộ Công Thương đang triển khai thực hiện Dự án "Thúc đẩy thị trường đầu tư tiết kiệm và hiệu quả năng lượng trong lĩnh vực công nghiệp và hỗ trợ thực hiện Kế hoạch hành động tăng trưởng xanh Việt Nam"

Ra mắt hoạt động thí điểm Câu lạc bộ hiệu quả năng lượng và khí hậu tại Thái Nguyên

20/10/2023

Ngày 19-10, tại TP. Thái Nguyên, Chương trình Hỗ trợ năng lượng của Tổ chức Hợp tác phát triển Đức (GIZ) tổ chức Lễ ra mắt hoạt động thí điểm Câu lạc bộ (CLB) hiệu quả năng lượng và khí hậu tại tỉnh Thái Nguyên.

Phát động cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2023

12/10/2023

Ngày 12 tháng 10 năm 2023, tại Hà Nội, Văn phòng Ban Chỉ đạo Tiết kiệm năng lượng (Bộ Công Thương) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Lễ phát động cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2023”.

ĐỨC ĐỒNG HÀNH CÙNG VIỆT NAM TRONG QUÁ TRÌNH CHUYỂN DỊCH NĂNG LƯỢNG, CHUYỂN DỊCH VIỆC LÀM

21/09/2023

Sáng nay (20/9), Hội thảo Chuyển dịch năng lượng công bằng = Cơ hội cho thị trường lao động Việt Nam - Góc nhìn của Đức và Việt Nam về nhu cầu lao động và kỹ năng thu hút gần 500 Đại biểu tham gia trực tiếp và trực tuyến, cùng phân tích và đánh giá Chuyển dịch năng lượng mang tới cho sự phát triển kinh tế cũng như thị trường lao động của Việt Nam.

Khoá đào tạo Kiểm toán viên năng lượng tháng 9/2023

19/09/2023

Vụ Tiết kiệm Năng lượng và Phát triển Bền vững, Bộ Công Thương phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển về Tiết kiệm Năng lượng - ENERTEAM, tổ chức khóa đào tạo “Kiểm toán viên năng lượng”.

Phát động các giải thưởng Hiệu quả năng lượng năm 2023

08/09/2023

Ngày 06/9/2023, Văn phòng Ban Chỉ đạo Tiết kiệm năng lượng (Bộ Công Thương) phối hợp với Hội Khoa học và công nghệ sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam (VECEA) tổ chức Lễ phát động “Giải thưởng Hiệu quả năng lượng trong công nghiệp – công trình xây dựng năm 2023; Giải thưởng Sản phẩm hiệu suất năng lượng cao nhất năm 2023”.