Giới thiệu

Các câu hỏi thường gặp

Hỏi: Làm sao để trở thành Thành viên VEECOM ?

Đáp: Xin hoan nghênh mong muốn trở thành Thành viên VEECOM của bạn. Bạn chỉ cần điền đúng và đủ nội dung tại mục Đăng ký thì VEECOM sẽ tự động phản hồi, xác nhận tư cách Thành viên.

 

Hỏi: Chuyên mục thú vị và bổ ích nhất đối với Thành viên VEECOM?

Đáp: Đó là Diễn đàn, sân chơi dành cho các Thành viên tương tác, trao đổi ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, các giải pháp thực hành tốt nhất, các ý tưởng sáng tạo, các cuộc thi tuầnonline …

 

Hỏi: Tham gia cuộc thi tuần ở đâu?

Đáp: Hết sức thuận tiện nhé, bạn vào chuyên mục Diễn đàn, nhấp vào ô “Tham gia”.

 

Hỏi: Tích cực tham gia các cuộc thi tuần, Thành viên thu được gì ?

Đáp:  Phong phú thêm kiến thức, kỹ năng chuyên môn.

- Có thêm nhiều bạn bè đồng nghiệp trên mọi miền đất nước.

- Tích lũy điểm thưởng, nâng hạng từ 1 đến 5 sao, cơ hội nhận được nhiều phần quà thú vị của GIZ .v.v.

 

Hỏi: Chức năng tìm kiếm thông tin ở đâu ?

Đáp: VEECOM có liên kết với nhiều trang tin điện tử khác như tietkiemnangluong.com.vn , vecea.vn và .v.v. cũng như có các thông tin chuyên sâu hơn tại chuyên mục Thư viện.

 

Hỏi: Làm thế nào biểu lộ sự quan tâm (Like), nhận xét (Comment), gửi đăng bài (Post)… ?

Đáp: Để có thể làm các tính năng trên, bạn cần có tài khoản tại diễn đàn Veecom. Like là tính năng thể hiện sự quan tâm với bài viết , bạn có thể nhấn biểu tượng hình like ở góc cuối phải của bài viết; Bình luận là tính năng để người dùng tại diễn đàn có thể thảo luận về một chủ đề; gửi bài đăng là tính năng giúp đóng góp nội dung và tạo diễn đàn cho các thành viên thảo luận , để đăng bài đăng người dùng nhấn vào link http://veecom.vn/forum/quy-dinh-chinh-sach-4/create-new-thread

 

Hỏi: Các thành viên trong diễn đàn hiện nay gồm những ai?

Đáp: Cán bộ quản lý năng lượng, Kiểm toán viên năng lượng đã được Bộ Công Thương cấp Chứng chỉ và các đối tượng liên quan như: chuyên gia về hiệu quả năng lượng, giảng viên tại các trường đại học và cao đẳng nghề, cơ quan nghiên cứu, nhà cung cấp thiết bị, cán bộ quản lý nhà nước trong lĩnh vực hiệu quả năng lượng. Người làm nghề trong lĩnh vực hiệu quả năng lượng, đặc biệt là kỹ thuật viên tại các doanh nghiệp.

 

Hỏi: Tôi là 1 người dân nhưng yêu thích khoa học công nghệ sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả có được trở thành thành viên của Diễn đàn không?

Đáp: Xin hoan nghênh mong muốn trở thành Thành viên VEECOM của bạn. Bạn chỉ cần điền đúng và đủ nội dung tại mục Đăng ký thì VEECOM sẽ tự động phản hồi, xác nhận tư cách Thành viên.

 

Hỏi: Nếu có nội dung cần trao đổi, góp ý thì liên lạc với ai ?

Đáp: Quản trị viên VEECOM sẵn sàng liên lạc với bạn tại địa chỉ email: quantri@veecom.vn

 

Hỏi: Tôi vào diễn đàn chỉ muốn trao đổi kinh nghiệm sử dụng năng lượng (điện, gas, than…) trong gia đình tôi thôi có được không?

Đáp: Bạn hoàn toàn có thể đưa ra những câu hỏi và kinh nghiệm sử dụng năng lượng của gia đình bạn để các thành viên khác cùng trao đổi.

 

Hỏi: Tôi có bài viết cá nhân muốn đưa lên trang “ Kinh nghiệm thực tiễn” có được không?

Đáp: Bài viết của bạn bước đầu cần được Ban quản trị kiểm duyệt tước khi được đăng lên trang “Kinh nghiệm thực tiễn”. Bước đầu bạn nên đưa lên diễn đàn để các thành viên khác đọc và bình luận.

 

Hỏi: Tôi muốn lấy các bài trong “Diễn đàn” này về phục vụ cho công việc báo cáo của Tôi  có được không?

Đáp: Bạn hoàn toàn có thể lấy về phục vụ cho công việc của bạn, nhưng Bạn cần ghi rõ nguồn ở “ Cộng động hiệu quả năng lượng Việt nam” và tên tác giả.

 

 

 

Để có thể bình luận, xin vui lòng đăng nhập

Về VEECOM

13/01/2021

Trang thông tin điện tử Cộng đồng hiệu quả năng lượng Việt Nam (Trang tin VEECOM) được xây dựng và phát triển trong khuôn khổ Dự án Năng lượng Tái tạo và Hiệu quả Năng lượng (4E)

Quy chế hoạt động

12/01/2021

Quy chế và các điều khoản khi hoạt động trên diễn đàn Hiệu quả năng lượng Việt Nam (VEECOM)