Sổ tay hướng dẫn

Hướng dẫn Kỹ thuật về Hiệu quả Năng lượng trong Nhà máy sản xuất Sợi

11/10/2022

Hướng dẫn Kỹ thuật về Hiệu quả Năng lượng trong ngành Dệt May - Nhà máy sản xuất Sợi

Hướng dẫn Kỹ thuật về Hiệu quả Năng lượng trong Nhà máy Giặt - May

11/10/2022

Hướng dẫn Kỹ thuật về Hiệu quả Năng lượng trong ngành Dệt May - Nhà máy Giặt - May

Hướng dẫn Kỹ thuật về Hiệu quả Năng lượng trong Nhà máy Dệt nhuộm

11/10/2022

Tài liệu hướng dẫn kỹ thuật về Thực hành tốt nhất về hiệu quả năng lượng trong ngành Dệt may - Nhà máy dệt nhuộm

Tài liệu hướng dẫn kiểm toán năng lượng

21/03/2021

Tài liệu hướng dẫn này nhằm hỗ trợ các kiểm toán viên năng lượng và các kỹ sư thực hiện công tác kiểm toán và đánh giá năng lượng một cách có hệ thống và hiệu quả trong các cơ sở công nghiệp.

Hệ thống theo dõi và đo lường

22/12/2020

Hệ thống theo dõi và đo lường là một phần của hệ thống quản lý năng lượng. Nó có thể giúp doanh nghiệp quản lý được năng lượng tiêu thụ, chi phí

Giải pháp thay máy nén hiệu suất cao trong các nhà máy chế biến thủy sản

04/12/2020

Máy nén đóng vai trò như “trái tim” của hệ thống lạnh. Chức năng của máy nén là hút hơi môi chất lạnh từ các thiết bị bay hơi và nén nó từ áp suất và nhiệt độ thấp đến áp suất và nhiệt độ cao.

Giải pháp biến tần cho hệ thống máy bơm nước

04/12/2020

Năng lượng cung cấp cho bơm với phần hữu ích chỉ khoảng 70%, còn lại bị tổn thất theo nhiều dạng khác nhau chủ yếu qua van, rò rỉ, đường ống, kết cấu bơm…

Sử dụng đèn LED thay cho đèn có hiệu suất thấp

04/12/2020

Các sản phẩm chiếu sáng ngày càng được cải thiện về chất lượng và mức độ tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt là sự xuất hiện của công nghệ LED, mở ra cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn, vừa tiết kiệm chi phí vừa thân thiện với môi trường.

Vật liệu bảo ôn chịu nhiệt

04/12/2020

Vật liệu bảo ôn là loại vật liệu có thể hạn chế hao phí nhiệt lượng cho các hệ thống ống cấp hơi, các thiết bị máy, nhiệt nóng, nhiệt lạnh, cách nhiệt cho các nhà xưởng, tiết kiệm chi phí điện năng cho các thiết bị điện làm mát.

Sử dụng hệ thống chiller giải nhiệt gió hiệu suất cao cho tòa nhà

04/12/2020

Hệ thống ĐHKK trung tâm chiller đặc biệt phù hợp để sử dụng cho các tòa nhà văn phòng, khách sạn với thể tích không gian cần ĐHKK lớn.

Thu hồi nhiệt thải hệ thống lò hơi

04/12/2020

Nếu nguồn nhiệt thải dư thừa trên không được tận dụng, sẽ được thải ra ngoài môi trường qua ống khói, ống xả. Gây lãng phí và góp phần không nhỏ vào việc làm trái đất nóng lên, hiệu ứng nhà kính...và hủy hoại môi trường.

Lắp đặt biến tần điều chỉnh tốc độ động cơ quạt hệ thống AHU

04/12/2020

Quạt là thiết bị cơ khí được dùng để tạo nên chuyển động của dòng lưu chất (chất khí, chất lỏng, …). Trong thực tế, quạt thường dùng để dẫn động không khí (quạt gió).

Sử dụng bơm nhiệt Heat Pump sản xuất nước nóng trong nhà máy, tòa nhà Khách Sạn

04/12/2020

Với những quy định bảo vệ môi trường ngày càng nghiêm ngặt, máy nước nóng bơm nhiệt công nghiệp có thể trở thành một ứng dụng công nghệ quan trọng trong việc giảm thiểu sự phát tán khí thải ra môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Thu hồi nhiệt từ máy nén khí

04/12/2020

Với các nhà máy sử dụng nhiệt lớn, giải pháp thu hồi nhiệt thải là tiềm năng lớn không nên bỏ qua.Giải pháp thu hồi nhiệt từ máy nén khí có thời gian hoàn vốn không cao, thường chỉ từ 1-3 năm.