Sổ tay hướng dẫn

Lắp đặt biến tần điều chỉnh tốc độ động cơ quạt hệ thống AHU

File đính kèm :

Để có thể bình luận, xin vui lòng đăng nhập

Tài liệu hướng dẫn kiểm toán năng lượng

21/03/2021

Tài liệu hướng dẫn này nhằm hỗ trợ các kiểm toán viên năng lượng và các kỹ sư thực hiện công tác kiểm toán và đánh giá năng lượng một cách có hệ thống và hiệu quả trong các cơ sở công nghiệp.

Hệ thống theo dõi và đo lường

22/12/2020

Hệ thống theo dõi và đo lường là một phần của hệ thống quản lý năng lượng. Nó có thể giúp doanh nghiệp quản lý được năng lượng tiêu thụ, chi phí

Giải pháp thay máy nén hiệu suất cao trong các nhà máy chế biến thủy sản

04/12/2020

Máy nén đóng vai trò như “trái tim” của hệ thống lạnh. Chức năng của máy nén là hút hơi môi chất lạnh từ các thiết bị bay hơi và nén nó từ áp suất và nhiệt độ thấp đến áp suất và nhiệt độ cao.

Giải pháp biến tần cho hệ thống máy bơm nước

04/12/2020

Năng lượng cung cấp cho bơm với phần hữu ích chỉ khoảng 70%, còn lại bị tổn thất theo nhiều dạng khác nhau chủ yếu qua van, rò rỉ, đường ống, kết cấu bơm…

Sử dụng đèn LED thay cho đèn có hiệu suất thấp

04/12/2020

Các sản phẩm chiếu sáng ngày càng được cải thiện về chất lượng và mức độ tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt là sự xuất hiện của công nghệ LED, mở ra cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn, vừa tiết kiệm chi phí vừa thân thiện với môi trường.

Vật liệu bảo ôn chịu nhiệt

04/12/2020

Vật liệu bảo ôn là loại vật liệu có thể hạn chế hao phí nhiệt lượng cho các hệ thống ống cấp hơi, các thiết bị máy, nhiệt nóng, nhiệt lạnh, cách nhiệt cho các nhà xưởng, tiết kiệm chi phí điện năng cho các thiết bị điện làm mát.